NOVAZON

MÔI TRƯỜNG CHUYỆN NGHIỆP DÀNH CHO AGENCY

Tổng hợp danh sách các dự án bất động sản giao dịch sôi động tại Nhơn Trạch, Đồng Nai (Cập nhật mới nhất 2023)

Với lợi thế tiếp giáp TPHCM, trung tâm kinh tế sôi động nhất của cả nước, Huyện Nhơn Trạch còn được xem là Quận 13 của TPHCM. Bất động sản tại Nhơn Trạch luôn sôi động mặc cho thị trường có những biến động xấu hay tốt. Đây là địa phương có lượng khách đầu tư đồng đều trong tất cả các phân khúc. Đặc biệt, từ cuối tháng 4/2019, sau cuộc họp giữa lãnh đạo tỉnh Đồng Nai và TP HCM thống nhất các phương án triển khai xây cầu Cát Lái, ngay lập tức giá đất Nhơn Trạch biến động mạnh, đưa Nhơn Trạch trở thành một trong những thị trường tiềm năng nhất vùng ven TP HCM. 

Bên cạnh giá bán còn thấp hơn rất nhiều so với TP HCM, sức hút của Nhơn Trạch đến từ việc hàng loạt công trình giao thông trọng điểm kết nối Nhơn Trạch với TP HCM đang được đẩy nhanh tiến độ triển khai như: cầu Cát Lái, đường Vành đai 3, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt và Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Đáng chú ý là Sân bay quôc tế Long Thành chỉ cách Nhơn Trạch vài km cũng đang chuẩn bị khởi công.

Nhiều chủ đầu tư lớn góp mặt vào thị trường bất động sản Nhơn Trạch với các dự án trị giá hàng tỷ USD như Vingroup, Phú Mỹ Hưng, Nam Long, CFLD, Keppel Land,… hứa hẹn sẽ tạo nên những cơn sóng lớn cho thị trường bất động sản.

Dưới đây là danh sách các dự án bất động sản nơi diễn ra các giao dịch sôi động nhất và thu hút khách hàng nhất tại Huyện Nhơn Trạch: 

 1. Dự án Tiến Lộc Garden tại xã Long Thọ
 2. Dự án Xây Dựng Hà Nội tại xã Long Thọ - Phước An
 3. Dự án HUD tại xã Long Thọ - Phước An 
 4. Dự án Sunflower City tại xã Long Thọ - Phước An 
 5. Dự án Khu tái định cư Phước An tại xã Phước An 
 6. Dự án DTA Nhơn Trạch tại xã Phước An 
 7. Dự án SwanBay tại Đảo Đại Phước 
 8. Dự án Swan Park tại xã Phú Thạnh 
 9. Dự án King Bay tại xã Long Tân 
 10. Dự án Mega City 2 Kim Oanh tại xã Long Tân 
 11. Dự án Long Tân City tại xã Long Tân 
 12. Dự án Long Hội Central Point tại xã Long Tân - Phú Hội 
 13. Dự án Thăng Long Home Hiệp Phước tại xã Hiệp Phước 
 14. Dự án Căn hộ Fiato City thuộc Thăng Long Home Hiệp Phước tại xã Hiệp Phước 
 15. Dự án Sen Việt Phú Mỹ Hưng tại xã Phú Đông - Phú Hữu 
 16. Dự án Eco Village Saigon River tại xã Đại Phước 
(Thông tin dự án) DTA Nhơn Trạch, Đồng Nai
Dự án DTA thuộc dự án Nhà ở xã hội với hàng chục ngàn căn hộ chung cư và nhà liền kế giá rẻ danh cho công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp lân cận.
(Thông tin dự án) Sen Việt Phú Mỹ Hưng - Nhơn Trạch, Đồng Nai
Dự án Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch là một trong những dự án chiến lược của tập đoàn Phú Mỹ Hưng. Với vị trí đắc địa của dự án chỉ cách Trung Tâm TP. Hồ Chí Minh một con sông và được bao bọc bởi hệ thống Sông tự nhiên sẽ đem tới cho khách hàng tương lai một không gian sống mát lành, gần gũi với thiên nhiên.
(Thông tin dự án) Khu tái định cư Phước An - Nhơn Trạch, Đồng Nai
Khu tái định cư Phước An được lập ra tại Nhơn Trạch nhằm mục địch đền bù cho các hộ dân nằm trong vùng quy hoạch đường vành đai 3 và đường liên cảng Phước An cũng như phát triển dân số nhanh theo định hướng thành phố mới Nhơn Trạch đã đề ra.
Thông tin dự án) HUD - Nhơn Trạch, Đồng Nai
Khu đô thị HUD Nhơn Trạch nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, được quy hoạch thành khu đô thị kết hợp công nghiệp và logistics của khu vực. Chính vì vậy, Hud Nhơn Trạch sở hữu nhiều lợi thế cho việc gia tăng giá trị của một khu đô thị gần kề sân bay, thuận lợi cho quá trình giao thông - giao thương đối với cư dân của khu vực.
Contact
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Email: admin@novazon.vn
0933.123.088
Hoặc
Để lại số ĐT, chuyên viên Novazon sẽ liên hệ lại

BÀI ĐĂNG BỞI AGENTS

Novazon Admin

Novazon Admin

0933123088
admin@novazon.vn

TOP AGENT