NOVAZON

MÔI TRƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO AGENCY

(Thông tin dự án) Khu tái định cư Phước An - Nhơn Trạch, Đồng Nai

 • Tên dự án: Khu Tái Định Cư Phước An
 • Vị trí dự án: Nguyễn Văn Cừ, Xã Phước An, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai.
 • Chủ đầu tư: UBND huyện Nhơn Trạch.
 • Quy mô tổng diện tích: 444.193,5m2 (~44ha) 
 • Loại hình phát triển: Nhà liên kế, Nhà ở xã hội (chung cư) Nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ (hỗn hợp)
 • Quy mô dân số: Khoảng 12.000 người.
 • Tỷ lệ lập quy hoạch: 1/500
 • Khởi công: tháng 3/2022

 • Phía Đông giáp đường Nguyễn Văn Cừ (đường nối 319 – HL19)
 • Phía Tây giáp khu dân cư theo quy hoạch.
 • Phía Nam giáp đường quy hoạch nội của Khu dân cư Phước An mở rộng.
 • Phía Bắc giáp đường nội bộ N.29 thuộc Khu dân cư Trung tâm xã Phước An. 

Khu tái định cư Phước An mở rộng nằm phía Tây của huyện Nhơn Trạch, gần các khu công nghiệp Nhơn trạch 2,3,… Đây là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế xã hội và đô thị hóa trong khu vực.  Song song với việc hình thành và phát triển các khu công nghiệp, cụm công nghiệp thì việc phát triển các khu đô thị là hết sức cần thiết.  Khu vực sẽ phát triển theo hướng đảm bảo sự phát triển hài hòa giữa các khu dân cư và khu công nghiệp trong thời điểm hiện tại và lâu dài, giải quyết nhu cầu về nhà ở; thúc đẩy phát triển kinh tế văn hóa xã hội, nâng cao điều kiện sống của người dân khu vực.

Về mặt vị trí địa lý, dự án khu tái định cư Phước An nằm tại phía Tây Nam của huyện Nhơn Trạch, có vị trí tiếp cận dễ dàng và gần với các trục đường giao thông chính liên khu vực.

Quy hoạch tiện ích: Dự án Tái Định Cư Phước An Nhơn Trạch được quy hoạch tận dụng các lợi thế về địa hình nhằm tạo ra một khu đô thị đa dạng nhưng hài hòa về kiến trúc, cảnh quan thiên nhiên và con người.

Về mặt giao thông, trục đường N4 là trục giao thông chính của dự án, đấu nối ra hệ thống giao thông đối ngoại và kết nối với khu trung tâm, tạo ra một khung giao thông rõ ràng, thông suốt và dễ định hướng.

Dựa trên tính chất công trình, hoạt động gắn liền với khu vực và trục giao thông, dự án được chia thành 4 khu vực mang đặc trưng cảnh quan như sau:

 • Khu nhà ở – nhà liên kế được xem kẽ bởi các cây xanh công viên tạo không gian sinh hoạt đa dạng và tiện ích cho người dân.
 • Khu nhà ở – chung cư, công trình hỗn hợp bố trí dọc theo trục đường Nguyễn Văn Cừ nhằm tận dụng vị trí đắc địa đem lại hiệu quả kinh tế, đồng thời tạo nên sự chuyển tiếp về tầng cao không gây lộn xộn cảnh quan cho khu vực.
 • Khu công cộng được xác định nằm ở trung tâm tiếp giáp với trục cảnh quan chính nhằm đảm bảo bán kính phục vụ 500m cho người dân trong khu. Khu vực này cần có giải pháp khoảng lùi trên vỉa hè, vị trí mở cổng và bãi đậu xe để tránh ùn tắt và xung đột với giao thông cơ giới lưu thông trên đường.
 • Khu công viên cây xanh nằm ngay trung tâm được thiết kế đa dạng các hoạt động sân cầu lông, vườn dạo tạo không gian thoáng đãng, một nhịp nghỉ cho toàn khu dân cư, ngoài ra bố trí 2 công viên nhỏ ở 2 bên đảm bảo bán kính phục vụ cho người dân.

 

Top ưu điểm nổi bật của Khu tái định cư Phước An:

 1. Vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện: Khu tái định cư Phước An nằm tại các nút thắt giao thông quan trọng như lộ giới 31 nối cảng cát Lái – Nhơn Trạch với sân bay quốc tế Long Thành tạo điều kiện di chuyển dễ dàng, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế trong tương lai.  
 2. Khu vực dân cư hiện hữu, đầy đủ tiện ích thiết yếu cho cuộc sống: Khu đất còn nằm gần trạm y tế, UBND, các khu công nghiệp trọng điểm của Nhơn Trạch.  Đây còn là vùng dân cư đông đúc, hạ tầng đầy đủ có thể sử dụng đất để xây dựng nhà trọ, kinh doanh buôn bán,…  Tại đây, chỉ mấy 30p để di chuyển đến trung tâm TP. HCM, 4 phút để  di chuyển đến quốc lộ 51,15p để đến trung tâm TP Biên Hòa và 2km để đến sân bay quốc tế Long Thành.  
 3. Pháp lý an toàn: Lý do để ai cũng mong muốn sở hữu một lô đất tại đây nữa là giữa thị trường bất động sản nhiều biến động với nhiều dự án "vướng pháp lý" thì bán đất tái định cư luôn có sổ đỏ riêng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.  
 4. Giá bán tại khu tái định cư khá tốt, phù hợp với những gia đình trẻ có thu nhập trung bình hoặc thấp. Ở những khu tái định cư mật độ dân cư thấp nên với những gia đình muốn tránh xa sự xô bồ, tấp nập của thành phố thì đây là sự lựa chọn đúng đắn.  Cơ sở hạ tầng xung quanh hoàn chỉnh, đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu sinh hoạt của người dân cũng là một điểm cộng lớn.

Có thể nói, đó là những lý do khiến đất ở đây có sức hút và giao dịch mua bán đất tái định cư sẽ không bao giờ hạ nhiệt.

 

HÌNH ẢNH THỰC TẾ MỚI NHẤT TẠI DỰ ÁN: 

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Bán nhà tại Xã Phú Lý, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai - TDS 181 - sắp có lịch đấu giá
Bán nhà tại Xã Phú Lý, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai - TDS 181 - sắp có lịch đấu giá 
Bán Đất Tại Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai - TĐS 480 - sắp có lịch đấu giá
Bán Đất Tại Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai - TĐS 480 - sắp có lịch đấu giá 
Bán đất tại xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai - TĐS 4690 - sắp có lịch đấu giá
Bán đất tại xã An Viễn, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai - TĐS 4690 - sắp có lịch đấu giá 
Bán đất tại Xã Phú Thịnh, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - TĐS 19 - sắp có lịch đấu giá
Bán đất tại Xã Phú Thịnh, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai - TĐS 19 - sắp có lịch đấu giá 

SẢN PHẨM ĐÃ XEM

Contact
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Email: admin@novazon.vn
0933.123.088
Hoặc
Để lại số ĐT, chuyên viên Novazon sẽ liên hệ lại

Chuyên Viên Tư Vấn