NOVAZON

MÔI TRƯỜNG CHUYỆN NGHIỆP DÀNH CHO AGENCY

(Thông tin sản phẩm) Lô đất nền 1111m2 tại Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Không gian yên tĩnh và thoáng đãng của lô đất tại Phước An - Huyện Nhơn Trạch sẽ khiến bạn cảm thấy như đang sống giữa thiên nhiên mà vẫn có đầy đủ tiện nghi và dịch vụ hiện đại. Với diện tích 1111m2 và 300m2 là đất thổ cư, lô đất này thật sự đáng để bạn sở hữu. Với vị trí tuyệt vời, nằm trong khu dân cư đông đúc của Nhơn Trạch, lô đất này gần chợ và nhiều tiện ích. Việc kết nối vào khu công nghiệp Nhơn Trạch nơi đang hoạt động nhiều nhà máy, cảng Cái Mép và sân bay Long Thành cũng rất thuận tiện. Bạn có thể sử dụng lô đất này để làm nhà trọ cho thuê, hoặc đơn giản là một nơi nghỉ dưỡng đầy tiềm năng. Ngoài ra, lô đất này cũng có thể được sử dụng làm nhà kho xưởng cho thuê. Đặc biệt, ô tô có thể vào thẳng lô đất, tạo tiện ích cho việc vận chuyển hàng hóa và di chuyển của bạn.

Thông tin cụ thể: 

  • Số tờ: 90
  • Số thửa: 346
  • Tổng diện tích: 1111m2, trong đó có: 300m2 thổ cư và 811m2 đất trồng cây lâu năm 
  • Giá bán: liên hệ

(Thông tin dự án) DTA Nhơn Trạch, Đồng Nai
Dự án DTA thuộc dự án Nhà ở xã hội với hàng chục ngàn căn hộ chung cư và nhà liền kế giá rẻ danh cho công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp lân cận.
Tổng hợp danh sách các dự án bất động sản giao dịch sôi động tại Nhơn Trạch, Đồng Nai (Cập nhật mới nhất 2023)
Tổng hợp danh sách các dự án bất động sản giao dịch sôi động tại Nhơn Trạch, Đồng Nai
(Thông tin dự án) Sen Việt Phú Mỹ Hưng - Nhơn Trạch, Đồng Nai
Dự án Phú Mỹ Hưng Nhơn Trạch là một trong những dự án chiến lược của tập đoàn Phú Mỹ Hưng. Với vị trí đắc địa của dự án chỉ cách Trung Tâm TP. Hồ Chí Minh một con sông và được bao bọc bởi hệ thống Sông tự nhiên sẽ đem tới cho khách hàng tương lai một không gian sống mát lành, gần gũi với thiên nhiên.
(Thông tin dự án) Khu tái định cư Phước An - Nhơn Trạch, Đồng Nai
Khu tái định cư Phước An được lập ra tại Nhơn Trạch nhằm mục địch đền bù cho các hộ dân nằm trong vùng quy hoạch đường vành đai 3 và đường liên cảng Phước An cũng như phát triển dân số nhanh theo định hướng thành phố mới Nhơn Trạch đã đề ra.
Contact
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Email: admin@novazon.vn
0933.123.088
Hoặc
Để lại số ĐT, chuyên viên Novazon sẽ liên hệ lại

BÀI ĐĂNG BỞI AGENTS

Novazon Admin

Novazon Admin

0933123088
admin@novazon.vn

TOP AGENT