CẬP NHẬT BẢN TIN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

NHANH CHÓNG - CHÍNH XÁC

Những công trình giao thông có ý nghĩa quan trọng với Dự án Eaton Park của Gamuda

Bất động sản tại khu Đông TP HCM trong những năm gần đây đã trở thành điểm sáng dẫn đầu thị trường, thu hút sự chú ý của đông đảo người mua và những nhà đầu tư chuyên nghiệp. Sự bùng nổ của khu vực này không chỉ xuất phát từ quỹ đất, giá trị bất động sản, mà còn nhờ đến những dự án đô thị quy mô và đặc biệt, "chất xúc tác" quan trọng từ hạ tầng giao thông được đầu tư bài bản và đồng bộ.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm tới dự án Eaton Park, chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ những thông tin quan trọng nhất về tiến độ các công trình giao thông có ý nghĩa quan trọng đối với dự án này.

Nút Giao Thông An Phú 3 Tầng: Chìa Khóa Kết Nối Khu Vực Cửa Ngõ Phía Đông TP HCM

  • Dự án này không chỉ là một trong những công trình giao thông lớn mà còn là cửa ngõ phía Đông TP HCM, với tổng vốn đầu tư hơn 3.400 tỷ đồng. Công trình bao gồm hầm chui hai chiều nối cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây với đường Mai Chí Thọ và nút giao Mai Chí Thọ – Đồng Văn Cống. Dự kiến sẽ hoàn thành vào dịp 30/4/2025, đây sẽ là nút giao thông đẹp nhất của thành phố với nhiều mạng mục như tháp biểu tượng, cây xanh, vòng xoay, hệ thống chiếu sáng và nhiều hơn nữa.

 

Mở Rộng Cao Tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây: Kết Nối Thuận Lợi Giữa Thành Phố và Khu Vực Lân Cận

  • Phần quan trọng của dự án Eaton Park là mở rộng đoạn đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây từ An Phú đến Vành đai 2. Đường này sẽ được nâng cấp lên 36m, với 8 làn xe, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận.

 

Đường Song Hành Cao Tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây: Đường Mở Cửa cho Sự Phát Triển

  • Tuyến đường này chính thức thông xe vào tháng 9/2023 với quy mô 4 làn xe và lộ giới rộng 20m. Được triển khai vào năm 2017, đường Song Hành có vị trí quan trọng, giúp giảm áp lực giao thông và liên kết với các tuyến đường quan trọng khác như Mai Chí Thọ, Nguyễn Thị Định, Đỗ Xuân Hợp.

 

Đường Đỗ Xuân Hợp: Điểm Nối Quan Trọng Giữa Quận 9 và Quận 2

  • Đường Đỗ Xuân Hợp, đoạn từ cầu Nam Lý đến đường Nguyễn Duy Trinh, sẽ được mở rộng lộ giới lên 30m với 6 làn xe. Đây không chỉ là tuyến đường chính đẹp nhất quận 9 mà còn có ảnh hưởng lớn đến kinh tế của khu vực và TP Thủ Đức.

 

Đường Liên Phường: Hướng Đi Mới cho Phát Triển Bền Vững

  • Dự án mở rộng lộ giới đường Liên Phường lên 60m với 6 làn xe là một bước quan trọng. Nó không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho giao thông mà còn kích thích sự phát triển của các dự án bất động sản xung quanh.

 

Những Tác Động Đặc Biệt đến Eaton Park - Nơi An Cư và Đầu Tư Hoàn Hảo

Việc đẩy nhanh tiến độ các công trình giao thông trọng điểm và đề án phát triển TP Thủ Đức đến năm 2040 là đòn bẩy quan trọng giúp BĐS tại TP Thủ Đức và khu vực An Phú hưởng lợi trực tiếp. Căn hộ Eaton Park - dự án chung cư cao cấp, nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ, đối diện Khu đô thị mới Thủ Thiêm, hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho cả nhu cầu ở thực và đầu tư.

Eaton Park không chỉ là căn hộ cao cấp mà còn là điểm đến của sự phồn thịnh và phát triển. Với quy hoạch bài bản và tiện ích đa dạng, từ trung tâm thương mại đến hồ bơi, công viên và nhiều tiện ích khác, bạn sẽ tận hưởng cuộc sống hiện đại ngay tại ngôi nhà mới của mình.

Nhìn chung, bức tranh toàn cảnh thị trường bất động sản Việt Nam đang mở ra những cơ hội lớn, và Eaton Park không chỉ nằm trong xu thế đó mà còn hưởng lợi từ những công trình hạ tầng quan trọng xung quanh. 

 

Xem thêm: 

Contact
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Email: admin@novazon.vn
0933.123.088
Hoặc
Để lại số ĐT, chuyên viên Novazon sẽ liên hệ lại

Tin tức liên quan