CẬP NHẬT THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG

NHANH - CHUẨN

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA MỘT DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Du lịch phát triển kéo theo bất động sản nghỉ dưỡng “lên ngôi” và là phân khúc tiềm năng của thị trường bất động sản. Trong những năm gần đây, nhiều dự án thuộc phân khúc này ra đời và nhanh chóng gây chú ý. Theo đó, muốn thành công trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư cần lưu ý bốn yếu tố dưới đây.

✨ Du lịch và nghỉ dưỡng luôn đi song hành với nhau, vì vậy những dự án bất động sản nghỉ dưỡng thành công đều phải tọa lạc ở những địa phương có hạ tầng du lịch phát triển, hoặc là những địa phương mới còn hoang vắng nhưng lại có thể mang tới nhiều tiềm năng về du lịch. Thành phố Vũng Tàu là “thủ phủ du lịch” nổi tiếng của khu vực miền Nam (luôn “thất thủ” bất kể mùa cao điểm hay thấp điểm), sở hữu nhiều thắng cảnh, lượng du khách tăng ổn định (15,8 triệu du khách đến mỗi năm), hạ tầng hoàn thiện. The Maris sẽ là dự án BĐS nghỉ dưỡng thành công trong tương lai vì sở hữu vị trí đắc địa (chỉ cách trung tâm TP. Vũng Tàu 15’ đi xe) và bãi biển nguyên sơ, vẫn gìn giữ trọn vẹn vẻ đẹp của tự nhiên (biển Chí Linh). 

✨ Đơn vị quản lý và vận hành sản phẩm. Thường những khách sạn hay căn hộ khách sạn được quản lý và vận hành chuyên nghiệp sẽ là điểm giữ chân du khách. Đặc biệt, với dự án bất động sản nghỉ dưỡng thì ngoài yếu tố độc đáo của dự án, việc vận hành quản lý nó chính là thước đo chắc chắn cho cam kết lợi nhuận mà chủ đầu tư đưa ra. The Maris tự hào là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được quản lý và vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng The Eastin Grand Hotels 5 sao (thuộc Tập đoàn Absolute Hotel Services). 

✨ Mỗi sản phẩm cần có sự khác biệt trong thiết kế kiến trúc để thu hút khách hàng và tạo điểm nhấn trong thị trường bất động sản. Để du khách không bị nhàm chán, luôn có cảm giác mới mẻ khi nghỉ dưỡng tại The Maris thì chủ đầu tư đã thiết kế tổng cộng 06 mẫu biệt thự với 3 mẫu concept về kiến trúc cho các nhà đầu tư lựa chọn. Chính yếu tố này giúp sản phẩm “kéo” một lượng lớn khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng.

✨ Khi quyết định đầu tư vào một bất động sản nghỉ dưỡng nào đó bạn cũng nên quan tâm tới điểm “độc” của dự án đó, liệu nó có những ưu điểm vượt trội nào mà các dự án nghỉ dưỡng khác không có. Chẳng hạn như The Maris có ưu thế vượt trội hơn so với các khu biệt thự nghỉ dưỡng khác vì là khu nghỉ dưỡng 5 sao quy mô đầu tiên tại trung tâm TP. Vũng Tàu, mọi căn hộ đều có thể nhìn ra biển (đây có lẽ là một trong số hiếm những khu biệt thự nghỉ dưỡng ven biển có được), sở hữu bãi tắm riêng ngay trong dự án, cùng với đó là các tiện ích nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao.

Với những chia sẻ trên, Noavzon hi vọng các bạn sales sẽ có thêm những kiến thức để tư vấn với khách hàng về việc đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng. Chúc các bạnn thành công!

Contact
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Email: admin@novazon.vn
0933.123.088
Hoặc
Để lại số ĐT, chuyên viên Novazon sẽ liên hệ lại

Tin tức liên quan