NOVAZON

MÔI TRƯỜNG CHUYỆN NGHIỆP DÀNH CHO AGENCY

(Thông tin dự án) Novaworld Phan Thiết - Novaland

LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ VÀO NOVAWORLD PHAN THIẾT:

✅  Hạ tầng Phan Thiết đang được chính phủ quan tâm mạnh:

 • Tuyến quốc lộ từ thành phố HCM đi Phan Thiết đã được nâng cấp mở rộng.
 • Tuyến đường cao tốc TPHCM - Dầu giây đã hoạt động. Tuyến cao tốc Dầu giây - Phan Thiết – Nha Trang bắt đầu triển khai rút ngắn kết nối từ phan thiết đi TPHCM và Nha Trang chỉ còn 2 tiếng bằng ô tô.
 • Tuyến tàu hoả “5 sao” khai thác du lịch luân chuyển giữa Hồ chí Minh – Phan Thiết. Cảng vận tải chuyên dụng Vĩnh Tân được đầu tư xây dựng nhằm tạo động lực phát triển kinh tế Bình Thuận.
 • Sân bay Phan Thiết bắt đầu được triển khai xây dựng tại thành phố Phan Thiết dự kiến hoạt động sớm.

✅ Thương hiệu Novaland đã khẳng định trên thị trường với trên 40 dự án trong nước và trên 26000 bất động sản đã đi vào vận hành.

✅ Đây là dự án quy mô có 1 không 2 tại Phan Thiết bao gồm rất nhiều loại hình giải trí, du lịch, nghỉ dưỡng sẽ tạo một tiếng vang thu hút khách trong và ngoài nước và là sản phẩm bất động sản đáng đầu tư tại địa phương này.

✅ Giá sản phẩm đang rất tốt so với các thành phố du lịch khác như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hạ Long. Một khi các hạ tầng đã cho vào hoạt động, hứa hẹn mang lại một khoản lợi nhuận rất lớn cho khách đầu tư trong thời điểm này.

 

THÔNG TIN CHUNG VỀ NOVAWORLD PHAN THIẾT:

Novaworld Phan Thiết là SIÊU DỰ ÁN - Đại Đô Thị Du Lịch - Nghỉ Dưỡng - Giải Trí với tổng diện tích trên 1000ha

❇️ #Novaworld là Tổ hợp nghĩ dưỡng tích hợp (Intergrated Resort) đang rất thịnh hành hành trên thế giới. Ví dụ như Marina Bay Sands - mô hình Intergarated resort nổi tiếng ở Singapore đã liên tục chinh phục những giải thưởng Quốc tế, mang một sắc màu mới đến Las Vegas, khuấy đảo Châu Á. Những năm gần đây với các kiệt tác Hồng Kông, Singapore, Macau,… Integrated Resort đã trở thành một hiện tượng, một xu hướng của bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng toàn cầu

❇️ #NovaWorld là một trong ba thương hiệu sản phẩm của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng của #Novaland. Đây là mô hình đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí có quy mô từ 100ha trở lên, với các hình thức lưu trú đa dạng như nhà phố - biệt thự nghỉ dưỡng (second-home), khách sạn, resort, nhà phố thương mại… cùng đa dạng loại hình khu vui chơi, giải trí cao cấp, và các loại công viên chủ đề, vườn thú hoang dã, sân golf ...

❇️ Mỗi cụm #NovaWorld sẽ đi theo một chủ đề chính, tạo điểm nhấn riêng biệt và độc đáo cho du lịch tại các địa phương được lựa chọn phát triển. Dự án đầu tiên mở màn cho cụm #Novaworld đó chính là #NovaWorld Phan Thiết (Bình Thuận)

Các loại hình bất động sản tại Novaworld rất phong phú:

 • Township: căn hộ, nhà phố, biệt thự (second - home)
 • Biệt thự nghỉ dưỡng (branded villas) với nhiều phong cách khác nhau mô phỏng theo các chủ đề làng Châu Âu như: làng Pháp, Hà Lan, Ý...
 • Khách sạn & Khu nghĩ dưỡng (Hotel & Resort)

TỔ HỢP GIẢI TRÍ:

 • Khu trò chơi trẻ em & gia đình
 • Quảng trường
 •  Công viên nước
 •  CLB thể thao biển (Beach Club)
 • Nhà hát/biểu diễn show quốc tế để thu hút và kéo dài thời gian lưu trú du khách trong và ngoài nước
 • TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI - ẨM THỰC QUỐC TẾ

 

Contact
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Email: admin@novazon.vn
0933.123.088
Hoặc
Để lại số ĐT, chuyên viên Novazon sẽ liên hệ lại
(Thông tin dự án) Căn hộ biển CASILLA by Thanh Long Bay
Căn hộ biển Casilla với 100% căn hộ đều là căn góc và ôm trọn view biển, dễ dàng sở hữu với chỉ từ 192 triệu đồng cùng chính sách thanh toán nhẹ nhàng. Đây được đánh giá là dòng sản phẩm sẽ khuấy đảo thị trường đầu tư dịp cuối năm.
(Thông tin dự án) Thanh Long Bay - Bình Thuận
Sở hữu tới 1.7km đường bờ biển đẹp tự nhiên, Thanh Long Bay là tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng giải trí - thể thao biển đẳng cấp quốc tế với quy mô 90.3ha toạ lạc tại mũi Kê Gà, Bình Thuận.
(Thông tin dự án) Novaworld Phan Thiết - Novaland
Novaworld Phan Thiết là SIÊU DỰ ÁN - Đại Đô Thị Du Lịch - Nghỉ Dưỡng - Giải Trí với tổng diện tích trên 1000ha với nhiều loại hình bất động sản được nhà đầu tư quan tâm.